Thay đổi kiến thức thực hành chăm sóc của người bệnh suy tim trước và sau giáo dục sức khỏe tại bệnh viện Thanh Nhàn 2022 - Khúc Mạnh Tùng (Đại học Thăng Long, 2023)
Mô tả kiến thức thực hành tự chăm sóc của người bệnh suy tim điều trị nội trú tại Bệnh viện Thanh Nhàn năm 2022. Phân tích một số yếu tố liên quan đến sự thay đổi kiến thức thực hành tự chăm sóc của người bệnh suy tim trước và sau giáo dục sức khỏe.