Phát triển dịch vụ bảo lãnh tại Agribank Chi nhánh Nam Hà Nội - Vũ Văn Minh (TLU, 2021)
- Hệ thống hoá và làm rõ hơn cơ sở lý luận về phát triển dịch vụ bảo lãnh trong ngân hàng thương mại. - Phân tích, đánh giá thực trạng phát triển dịch vụ bảo lãnh của Agribank-Chi nhánh Nam Hà Nội. Trên cơ sở đó, Tác giả đánh giá những thành tựu đã đạt được và những hạn chế về phát triển dịch vụ bảo lãnh của Agribank- Chi nhánh Nam Hà Nội. - Trên cơ sở kết hợp giữa cơ sở lý luận và phân tích, đánh giá thực trạng Tác giả đưa ra một số giải pháp, kiến nghị để phát triển hơn nữa dịch vụ bảo lãnh tại Agribank – Chi nhánh Nam Hà Nội