Nâng cao chất lượng cho vay hộ sản xuất tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh huyện Yên Khánh, Ninh Bình - Đỗ Thanh Bình (TLU, 2021)
- Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lượng cho vay hộ sản xuất của ngân hàng thương mại - Mô tả, phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất chất lượng cho vay hộ sản xuất tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh huyện Yên Khánh, Ninh Bình