Phân tích năng lực cạnh tranh nhà hàng Red Bean Classic – khách sạn Hanoi La Siesta Hotel & Spa. - Nguyễn Thị Xuân (TLU, 2023)
Cơ sở lý luận về kinh doanh ăn uống và năng lực cạnh tranh trong nhà hàng. Thực trạng năng lực cạnh tranh tại nhà hàng Red Bean Classic. Một số giải pháp kiến nghị nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của nhà hàng Red Bean Classic – Khách sạn Lasiesta & Spa.