Nâng cao hiệu quả tín dụng đối với hộ nghèo tại ngân hàng chính sách xã hội huyện Yên Khánh - tỉnh Ninh Bình. - Bùi Văn Thái (TLU, 2021)
- Cơ sở lý luận về hiệu quả tín dụng đối với hộ nghèo tại Ngân hàng chính sách xã hội. - Thực trạng hiệu quả tín dụng đối với hộ nghèo tại NHCSXH huyện Yên Khánh. - Giải pháp nâng cao hiệu quả tín dụng đối với hộ nghèo tại NHCSXH huyện Yên Khánh