Giải pháp nâng cao hiệu quả cho vay hộ nghèo khu vực Đông Bắc tại ngân hàng chính sách xã hội Việt nam. - Lê Thanh Phan (TLU, 2021)
- Những vấn đề lý luận cơ bản về hiệu quả cho vay hộ nghèo của NHCSXH. - Thực trạng hiệu quả cho vay vay hộ nghèo Khu vực Đông Bắc tại Ngân hàng Chính sách xã hội Việt nam. - Giải pháp nâng cao hiệu quả cho vay hộ nghèo Khu vực Đông Bắc tại Ngân hàng Chính sách xã hội Việt nam