Thực trạng nhiễm HBsAg ở phụ nữ tuổi sinh đẻ tại 2 huyện của tỉnh Bình Thuận năm 2020 và một số yếu tố liên quan. - Nông Anh Tuấn (TLU, 2024)
Đánh giá kiến thức, thực hành phòng chống viêm nhiễm đường sinh dục dưới của phụ nữ xã Nam Trung, huyện Tiền Hải, Thái Bình năm 2023. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành về phòng chống viêm nhiễm đường sinh dục dưới của đối tượng nghiên cứu.