Quản lý thu bảo hiểm xã hội ở huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. - Lã Hoàng Nam (TLU, 2021)
- Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý thu BHXH trên địa bàn cấp huyện. - Thực trạng quản lý thu BHXH ở huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. - Giải pháp hoàn thiện quản lý thu BHXH ở huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình đến năm 2022.