Phát triển hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài gòn - Hà nội (SHB) - chi nhánh Ba Đình, Hà nội - Nguyễn Vân Trang (TLU, 2021)
- Cơ sở lý luận về hoạt động huy động vốn trong NHTM. - Phân tích, đánh giá thực trạng hoạt động huy động vốn tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài gòn - Hà nội (SHB) - chi nhánh Ba Đình, Hà nội. - Giải pháp phát triển huy động vốn tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài gòn - Hà nội (SHB) - chi nhánh Ba Đình, Hà nội.