Tuân thủ điều trị của người bệnh tăng huyết áp tái nhập viện tại bệnh viện quân y 354 năm 2023. - Nguyễn Thị Thanh Thủy (TLU, 2024)
Mô tả sự tuân thủ điều trị của người bệnh tăng huyết áp tái nhập viện tại Bệnh viện Quân Y 354 năm 2023. Phân tích một yếu tố liên quan và rào cản đối với sự tuân thủ của người bệnh tăng huyết áp tái nhập viện tại Bệnh viện Quân Y 354.