Kiến thức thực hành tuân thủ điều trị ARV và một số yếu tố liên quan của người bệnh HIV/AIDS tại bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ năm 2023 - Nguyễn Văn Đức (TLU, 2024)
Mô tả thực trạng kiến thức, thực hành tuân thủ điều trị ARV của người nhiễm HIV/AIDS tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ năm 2023. Phân tích một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành tuân thủ điều trị ARV của người nhiễm HIV/AIDS tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ năm 2023.