Hoàn thiện hoạt động bán hàng của công ty TNHH MTV thương mại Tiến Thành Thảo. - Trần Doãn Gia Huy (TLU, 2024)
Thực trạng tổ chức hoạt động bán hàng và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện hoạt động bán hàng của Công ty TNHH MTV Thương Mại Tiến Thành Thảo.