Nâng cao hiệu quả hoạt động thanh toán quốc tế tại ngân hàng TMCP kỹ thương Việt Nam-Techcombank. - Đỗ Thị Yến Vy (TLU, 2024)
Cơ sở lý luận chung về hiệu quả trong hoạt động thanh toán quốc tế của ngân hàng thương mại, thực trạng và giải pháp tăng cường hiệu quả hoạt động trong hoạt động thanh toán quốc tế tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank.