Hoàn thiện hoạt động Marketing-Mix của công ty TNHH kinh doanh số tám. - Phan Lệ Hằng (TLU, 2024)
Cơ sở lý luận về marketing và marketing – mix trong doanh nghiệp, thực trạng và một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing – mix tại Công ty TNHH Kinh doanh số Tám.