Phân tích thực trạng thu hút và tác động của vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đến phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Sơn La. - Nguyễn Thị Ngọc Minh (TLU, 2024)
Khoá luận nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng các dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trên địa bàn tỉnh Sơn La trong trong giai đoạn 2018 – 2022; đánh giá hiệu quả, tác động của các dự án đầu tư tới phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Sơn La.