Giáo trình Quản lý dự án đầu tư - Từ, Quang Phương (Lao động - Xã hội, 2013)
Quản lý đầu tư theo dự án là một yêu cầu rất quan trọng. Nâng cao hiệu quả đầu tư ả trên phương diện tài chính cũng như hiệu quả kinh tế xã hội.