Phân tích hoá học thực phẩm - Hà, Duyên Tư (ch.b) (Khoa học và kỹ thuật, 2015)
Giới thiệu tính chất, hàm lượng... một số thành phần hoá học thực phẩm: nước, enzim, gluxit, lipit, chất thơm, vitamin, alcaloit và phenol. Một số chất vô cơ gây độc và tồn dư, nhiễm tạp độc tố