Quản lý dự án đầu tư: Giáo trình - Từ, Quang Phương (ch.b) (Lao động Xã hội, 2015)
Tổng quan về dự án đầu tư, mô hình tổ chức, việc lập kế hoạch dự án, quản lí thời gian và tiến độ dự án, các cán bộ quản lí dự án