Quản trị tài chính - Brigham, Eugene F. (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Thảo luận về quan điểm định giá và giải thích sự phụ thuộc của nó vào dòng tiền tương lai và rủi ro, định giá, giá trị thời gian của tiền tệ, các dòng tiền và các cách thức phân tích báo cáo tài chính...