Giáo trình Quản trị sản xuất và tác nghiệp - Trương, Đoàn Thể (ch.b) (Đại học Kinh tế quốc dân, 2015)
Giới thiệu chung về quản trị sản xuất. Dự báo nhu cầu và thiết kế sản phẩm, công nghệ. Hoạch định năng lực sản xuất, nhu cầu nguyên vật liệu và tổng hợp điều độ sản xuất, quản trị dự án, hàng dự trữ và chất lượng