Giải pháp nâng cao năng lực tài chính Công ty Cổ phần thiết kế và xây lắp dầu khí Phú Sĩ: Đề tài nghiên cứu khoa học - Hồ, Thị Yến Ly (Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, 2020)
Nghiên cứu đưa ra những ưu và nhược điểm trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, giúp nhà quản trị, nhà đầu tư và khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn trong việc đưa ra các quyết định tài chính có liên quan. Đồng thời trên cơ sở phân tích, đề tài đưa ra một số các giải pháp cải thiện, nâng cao hoạt động kinh doanh của công ty.