Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ khách sạn của du khách tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Luận văn thạc sĩ - Nguyễn, Xuân Vinh (Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, 2020)
“Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ khách sạn của du khách tỉnh BR-VT ”” được thực hiện nhằm mục tiêu xác định và đo lường các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng để từ đó giúp cho các nhà quản lý vận dụng trong việc nâng cao sự hài lòng khách hàng nhằm duy trì và thu hút thê khách hàng đến với các khách sạn tại TP Vũng Tàu.