Thiết kế, chế tạo máy rửa tay đo nhiệt độ: Đồ án tốt nghiệp - Vũ, Thành Nhân (Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu, 2021)
“ Thiết kế và thi công máy rửa tay đo nhiệt độ”. Đây là một trong những thiết bị đắc lực giúp cộng đồng chống đại dịch Covid-19. Chế tạo thành công mô hình máy rửa tay đo nhiệt độ, Sử dụng PLC để xây dựng chương trình điều khiển, Thiết kế giao diện giám sát, điều khiển trên WinCC. Phương pháp mô phỏng, thiết kế trên lý thuyết Song song với việc nghiên cứu lý thuyết em đã thiết kế và kiếm tra lý thuyết trên sản phẩm thật.