Giáo trình Lập dự án đầu tư - Nguyễn, Bạch Nguyệt (Thống kê, 2011)
Trình bày kiến thức cơ bản về lập dự án đầu tư: phân tích tài chính dự án đầu tư, phân tích khía cạnh kinh tế - xã hội dự án đầu tư, so sánh lựa chọn phương án đầu tư...