Giám đốc làm gì để không phạm sai lầm (Lao động - Xã hội, 2011)
Hướng tới mục đích là giúp giám đốc sớm phát hiện và khắc phục những sai lầm của mình. Cuốn sách không chỉ dừng lại ở việc miêu tả sự việc mà còn đi sâu nghiên cứu về bản chất và nguyên lý trong kinh doanh và những điều kiện cơ bản của các nhà kinh doanh thành công. Bên cạnh đó, tài liệu còn phản ánh sát thực tình hình thực tế trong cuộc sống của nền kinh tế xã hội hiện nay, nên nó có giá trị đọc hiểu và áp dụng thực tiễn rất cao, giúp chủ doanh nghiệp mở rộng tầm nhìn, giải toả được nhiều điều trăn trở và đi những bước vững chắc tới thành công.