Giáo trình kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương (Dùng trong các trường THCN) - Bùi, Thị Thùy Nhi (Hà Nội, 2011)
Trình bày một số kiến thức nghiệp vụ ngoại thương: phương thức và điều kiện mua bán trên thị trường thế giới; giao dịch đàm phán, ký kết hợp đồng và thực hiện hợp đồng mua bán ngoại thương