Sử dụng tư liệu gốc để giáo dục chủ quyền biển, đảo Tổ Quốc cho học sinh trong dạy học lịch sử Việt Nam lớp 10. - Nguyễn, Đức Toàn (Thiết bị và giáo dục, 2016)
Thiết bị giáo dục số 123 tháng 11 năm 2015.