Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học
Lưu vào:
Tác giả chính: | , |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
2018
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43541 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
id |
oai:localhost:TVDHSPDN_123456789-43541 |
---|---|
record_format |
dspace |
spelling |
oai:localhost:TVDHSPDN_123456789-435412022-10-14T08:05:19Z Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học Nguyễn Thị Phương, Anh Nguyễn Thị, Lan Nông sinh học Bắp cải tím 2018-05-24T04:13:06Z 2018-05-24T04:13:06Z 2010 Article http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43541 vi Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng |
institution |
Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
collection |
DSpace |
language |
Vietnamese |
topic |
Nông sinh học Bắp cải tím |
spellingShingle |
Nông sinh học Bắp cải tím Nguyễn Thị Phương, Anh Nguyễn Thị, Lan Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học |
format |
Article |
author |
Nguyễn Thị Phương, Anh Nguyễn Thị, Lan |
author_facet |
Nguyễn Thị Phương, Anh Nguyễn Thị, Lan |
author_sort |
Nguyễn Thị Phương, Anh |
title |
Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học |
title_short |
Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học |
title_full |
Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học |
title_fullStr |
Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học |
title_full_unstemmed |
Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học |
title_sort |
nghiên cứu ảnh hưởng của ph đến màu anthocyanin từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học |
publisher |
Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng |
publishDate |
2018 |
url |
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43541 |
work_keys_str_mv |
AT nguyenthiphuonganh nghiencuuanhhuongcuaphđenmauanthocyanintubapcaitimlamchatchithiantoantrongphantichthucphamvahoahoc AT nguyenthilan nghiencuuanhhuongcuaphđenmauanthocyanintubapcaitimlamchatchithiantoantrongphantichthucphamvahoahoc |
_version_ |
1768014173012230144 |