Từ đồng nghĩa, từ gần nghĩa, từ trái nghĩa với tư cách là phương thức liên kết trong "Hồ Chí Minh - về vấn đề giáo dục" - Dương, Thị Bích Hạnh (Tạp chí Ngôn ngữ và đời sống, 2019)
Tạp chí Ngôn ngữ và đời sống. Số 1 (243)-2016