Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari).

Khoa học và công nghệ Việt Nam số 60(12) 12.2018

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Hoàng, Thị Lệ Hằng, Nguyễn, Thị Thu Hường
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: Khoa học công nghệ Việt Nam 2019
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56214
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id oai:localhost:TVDHSPDN_123456789-56214
record_format dspace
spelling oai:localhost:TVDHSPDN_123456789-562142022-10-14T07:51:07Z Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari). Hoàng, Thị Lệ Hằng Nguyễn, Thị Thu Hường Anthocyanin Quy trình chế biến Khoai lang tím Nước uống lên men Khoa học và công nghệ Việt Nam số 60(12) 12.2018 2019-10-23T03:24:42Z 2019-10-23T03:24:42Z 2018-12 Article http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56214 vi Khoa học công nghệ Việt Nam
institution Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
collection DSpace
language Vietnamese
topic Anthocyanin
Quy trình chế biến
Khoai lang tím
Nước uống lên men
spellingShingle Anthocyanin
Quy trình chế biến
Khoai lang tím
Nước uống lên men
Hoàng, Thị Lệ Hằng
Nguyễn, Thị Thu Hường
Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari).
description Khoa học và công nghệ Việt Nam số 60(12) 12.2018
format Article
author Hoàng, Thị Lệ Hằng
Nguyễn, Thị Thu Hường
author_facet Hoàng, Thị Lệ Hằng
Nguyễn, Thị Thu Hường
author_sort Hoàng, Thị Lệ Hằng
title Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari).
title_short Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari).
title_full Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari).
title_fullStr Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari).
title_full_unstemmed Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari).
title_sort nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím nhật bản (giống murasakimasari).
publisher Khoa học công nghệ Việt Nam
publishDate 2019
url http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56214
work_keys_str_mv AT hoangthilehang nghiencuuchebiennuocuonglenmenlactictucukhoailangtimnhatbangiongmurasakimasari
AT nguyenthithuhuong nghiencuuchebiennuocuonglenmenlactictucukhoailangtimnhatbangiongmurasakimasari
_version_ 1768016129211498496