Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari).
Khoa học và công nghệ Việt Nam số 60(12) 12.2018
Lưu vào:
Tác giả chính: | Hoàng, Thị Lệ Hằng, Nguyễn, Thị Thu Hường |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
Khoa học công nghệ Việt Nam
2019
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56214 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu lên men tạo axit axetic từ củ khoai lang tím.
Thông tin tác giả:: Đinh, Văn Hòa
Thông tin xuất bản: (2014) -
Nghiên cứu chiết tách Anthocyanin từ củ khoai lang tím và ứng dụng của nó.
Thông tin tác giả:: Phan, Thị Diệu Hiền
Thông tin xuất bản: (2019) -
Nghiên cứu chế biến nước uống lên men lactic từ củ khoai lang tím Nhật Bản (giống Murasakimasari).
Thông tin tác giả:: Hoàng, Thị Lệ Hằng, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2024) -
Tối ưu hóa điều kiện chiết tách và khảo sát khả năng kháng oxi hóa của chất màu Anthocyanin từ củ khoai lang tím.
Thông tin tác giả:: Cù, Thị Ngọc Thúy
Thông tin xuất bản: (2015) -
Nghiên cứu quy trình lên men rượu khoai lang tím Nhật (Impomoea batatas) :
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Minh Nhựt