Thực trạng giáo dục kĩ năng hợp tác cho trẻ 5-6 tuổi thông qua trò chơi dân gian ở trường Mầm non Thanh Xuân Bắc, Hà Nội. - Nguyễn, Khánh Linh (Tạp chí Giáo dục, 2020)
Tạp chí Giáo dục, Số đặc biệt kì 2 tháng 5/2020