Nghiên cứu quy trình tạo sourdough từ nước khóm lên men và ứng dụng trong chế biến bánh mì
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Ngọc Trang Thùy |
---|---|
Đồng tác giả: | Lê, Vũ Lan Phương |
Ngôn ngữ: | Vietnamese English |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/33138 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu quy trình tạo sourdough từ nước khóm lên men và ứng dụng trong chế biến bánh mì
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Ngọc Trang Thùy
Thông tin xuất bản: (2023) -
NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH TẠO SOURDOUGH TỪ NƯỚC KHÓM LÊN MEN VÀ ỨNG DỤNG TRONG CHẾ BIẾN BÁNH MÌ
Thông tin tác giả:: Nguyễn Ngọc Trang Thùy
Thông tin xuất bản: (2023) -
Nghiên cứu quy trình tạo Sourdough từ nước khóm lên men và ứng dụng trong chế biến bánh mì
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Ngọc Trang Thùy, Lê, Vũ Lan Phương, Trần, Thanh Mến -
Nghiên cứu quy trình tạo sourdough từ nước khóm lên men và ứng dụng trong chế biến bánh mì
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Ngọc Trang Thùy, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Khảo sát quy trình sản xuất bánh mì thực nghiệm tại phòng thí nghiệm tại công ty TNHH bột mì Đại Phong
Thông tin tác giả:: Phan, Thị Liên
Thông tin xuất bản: (2022)