Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.)

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trần, Thị Yến Nhi
Đồng tác giả: Đào, Tấn Phát
Ngôn ngữ:Vietnamese
English
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4072
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id oai:localhost:YHN-4072
record_format dspace
spelling oai:localhost:YHN-40722023-04-13T16:48:08Z Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) Trần, Thị Yến Nhi Đào, Tấn Phát Trần, Thị Kim Liên Nguyễn, Duy Đan Ung, Thanh Đạt Huỳnh, Bảo Long Mai, Huỳnh Cang Nguyễn, Tấn Dũng Nguyễn, Văn Ây Huỳnh, Xuân Phong Trần, Ngọc Quyển Viện kỹ thuật công nghệ cao Nguyến Tất Thành, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Học Công nghệ thực phẩm 2023-04-13T16:48:07Z 2023-04-13T16:48:07Z 2021 http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4072 vi en application/pdf
institution Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
collection DSpace
language Vietnamese
English
topic Công nghệ thực phẩm
spellingShingle Công nghệ thực phẩm
Trần, Thị Yến Nhi
Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.)
author2 Đào, Tấn Phát
author_facet Đào, Tấn Phát
Trần, Thị Yến Nhi
author Trần, Thị Yến Nhi
author_sort Trần, Thị Yến Nhi
title Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.)
title_short Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.)
title_full Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.)
title_fullStr Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.)
title_full_unstemmed Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.)
title_sort ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi da xanh (citrus maxima burm. merr.)
publishDate 2023
url http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4072
work_keys_str_mv AT tranthiyennhi anhhuongcuanhietđosayđencachopchatcohoattinhsinhhoctrongvobuoidaxanhcitrusmaximaburmmerr
_version_ 1768630999079452672