Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.)
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Đồng tác giả: | |
Ngôn ngữ: | Vietnamese English |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4072 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
id |
oai:localhost:YHN-4072 |
---|---|
record_format |
dspace |
spelling |
oai:localhost:YHN-40722023-04-13T16:48:08Z Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) Trần, Thị Yến Nhi Đào, Tấn Phát Trần, Thị Kim Liên Nguyễn, Duy Đan Ung, Thanh Đạt Huỳnh, Bảo Long Mai, Huỳnh Cang Nguyễn, Tấn Dũng Nguyễn, Văn Ây Huỳnh, Xuân Phong Trần, Ngọc Quyển Viện kỹ thuật công nghệ cao Nguyến Tất Thành, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Học Công nghệ thực phẩm 2023-04-13T16:48:07Z 2023-04-13T16:48:07Z 2021 http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4072 vi en application/pdf |
institution |
Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội |
collection |
DSpace |
language |
Vietnamese English |
topic |
Công nghệ thực phẩm |
spellingShingle |
Công nghệ thực phẩm Trần, Thị Yến Nhi Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) |
author2 |
Đào, Tấn Phát |
author_facet |
Đào, Tấn Phát Trần, Thị Yến Nhi |
author |
Trần, Thị Yến Nhi |
author_sort |
Trần, Thị Yến Nhi |
title |
Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) |
title_short |
Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) |
title_full |
Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) |
title_fullStr |
Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) |
title_full_unstemmed |
Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi Da Xanh (Citrus maxima Burm. Merr.) |
title_sort |
ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến các hợp chất có hoạt tính sinh học trong vỏ bưởi da xanh (citrus maxima burm. merr.) |
publishDate |
2023 |
url |
http://lib.yhn.edu.vn/handle/YHN/4072 |
work_keys_str_mv |
AT tranthiyennhi anhhuongcuanhietđosayđencachopchatcohoattinhsinhhoctrongvobuoidaxanhcitrusmaximaburmmerr |
_version_ |
1768630999079452672 |