Khảo sát tình hình nhiểm vi sinh vật trên thịt heo ở cơ sở giết mổ và phân phối tại một số chợ thị xã Bạc Liêu :
Lưu vào:
Tác giả chính: | Tăng, Hồng Siêu |
---|---|
Đồng tác giả: | Trường Đại học Cần Thơ;Võ, Văn Sơn |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-135640.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Khảo sát một số chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt heo và chất lượng nước thải ở 2 lò mổ tập trung huyện Trà Ôn, Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long :
Thông tin tác giả:: Lê, Thị Đậm -
Sự lưu hành của vi khuẩn Samonella trên heo trong quy trình giết mổ tập trung tại Thành Phố Cần Thơ :
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Văn Hào -
Khảo sát tình hình sản xuất và tỷ lệ bổ sung khô dầu dừa thích hợp trong khẩu phần nuôi heo thịt ở Bến Tre :
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Minh Tuyền -
Phân tích hiệu quả tài chính chăn nuôi heo thịt quy mô nông hộ tại huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long
Thông tin tác giả:: Phạm, Phương Nam -
Ảnh hưởng của hai nhóm heo lai và hai mức độ đạm lên năng suất tăng trưởng và chất lượng thịt của heo :
Thông tin tác giả:: Lê, Hoàng Thế