Nghiên cức tính chất cảm quan sản phẩm sữa chua :

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lê, Thị Thanh Hà
Đồng tác giả: Lý, Nguyễn Bình;Trường Đại học Cần Thơ
Thông tin xuất bản: Đại Học Cần Thơ
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-188890.html
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
id oai:lrcopac.ctu.edu.vn:188890
record_format dspace
spelling oai:lrcopac.ctu.edu.vn:1888902023-03-10T00:00:00Z Nghiên cức tính chất cảm quan sản phẩm sữa chua : Lê, Thị Thanh Hà Sữa chua Đại Học Cần Thơ Lý, Nguyễn Bình;Trường Đại học Cần Thơ 2014 https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-188890.html
institution Đại học Cần Thơ
collection LibCTU
topic Sữa chua
spellingShingle Sữa chua
Lê, Thị Thanh Hà
Nghiên cức tính chất cảm quan sản phẩm sữa chua :
author2 Lý, Nguyễn Bình;Trường Đại học Cần Thơ
author_facet Lý, Nguyễn Bình;Trường Đại học Cần Thơ
Lê, Thị Thanh Hà
author Lê, Thị Thanh Hà
author_sort Lê, Thị Thanh Hà
title Nghiên cức tính chất cảm quan sản phẩm sữa chua :
title_short Nghiên cức tính chất cảm quan sản phẩm sữa chua :
title_full Nghiên cức tính chất cảm quan sản phẩm sữa chua :
title_fullStr Nghiên cức tính chất cảm quan sản phẩm sữa chua :
title_full_unstemmed Nghiên cức tính chất cảm quan sản phẩm sữa chua :
title_sort nghiên cức tính chất cảm quan sản phẩm sữa chua :
publisher Đại Học Cần Thơ
url https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-188890.html
work_keys_str_mv AT lethithanhha nghiencuctinhchatcamquansanphamsuachua
_version_ 1811117130588880896