Ảnh hưởng của độ mặn cao đến sự phát triển của vi khuẩn Bacillus trong môi trường nuôi Artemia :
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Thị Phường |
---|---|
Đồng tác giả: | Phạm, Thị Tuyết Ngân;Ngô, Thị Thu Thảo;Trường Đại học Cần Thơ |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-211148.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn Bacillus spp. có khả năng sinh tổng hợp carotenoid ở vùng duyên hải huyện Hòn Đất tỉnh Kiên Giang
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Thị Hồng Thu -
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn chịu mặn có khả năng hòa tan lân từ nền đất lúa trong mô hình canh tác lúa-tôm tại một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long :
Thông tin tác giả:: Ngô, Thị Phương Thảo -
Phân lập và khảo sát khả năng phân giải cellulose của vi khuẩn từ ruột mối ở huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long
Thông tin tác giả:: Dương, Hồng Vị -
Phân lập vi khuẩn nội sinh có khả năng kháng khuẩn trong cây trinh nữ (Mimosa pudica L.) tại tỉnh An Giang
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Trọng Nghĩa -
Phân lập vi khuẩn nội sinh có tính kháng khuẩn trong cây Chùm ngây (Moringa oleifera Lam.) tại tỉnh Bến Tre
Thông tin tác giả:: Phạm, Ngọc Yến Trinh