Giải pháp nâng cao giá trị gia tăng chuỗi giá trị yến sào tỉnh Kiên Giang
Lưu vào:
Tác giả chính: | Lâm, Ý Nguyện |
---|---|
Đồng tác giả: | Võ, Thị Thanh Lộc;Trường Đại học Cần Thơ |
Thông tin xuất bản: |
Trường Đại học Cần Thơ
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://lrcopac.ctu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-221550.html |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Giải pháp nâng cao giá trị gia tăng chuỗi giá trị dưa hấu tỉnh Long An
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Thu Hân -
Giải pháp nâng cao giá trị gia tăng chuỗi giá trị chôm chôm ở tỉnh Vĩnh Long
Thông tin tác giả:: Lê, Tú Cẩm -
Phân tích chuỗi giá trị sản phẩm ớt ở tỉnh Tiền Giang
Thông tin tác giả:: Phạm, Thị Ngọc Hoa -
Nghiên cứu chuỗi giá trị sản phẩm chuối xiêm tỉnh Cà Mau
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Đình Tuân -
Nghiên cứu chuỗi giá trị thịt heo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long
Thông tin tác giả:: Đoàn, Phạm Bích Trâm