Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn lên tăng trưởng và tỷ lệ sống ếch Thái Lan (Rana tigerina) giai đoạn nòng nọc lên ếch giống :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Nuôi trồng thủy sản /Lý Lương Hiền, Trần Thị Thu Thủy ; Bùi Văn Mướp - Lý Lương Hiền
ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản