Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp cho ăn luân phiên đến tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của cá điêu hồng (Oreochromis sp.) :Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Nuôi trồng thủy sản /Bùi Lê Thu Ngân, Cao Cẩm Huyền ; GVHD: Lê Quốc Phong - Bùi Lê Thu Ngân
Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản