Kỹ năng mềm / Trương Lương Kế ; Dương Mỹ Linh, Trần Thị Thanh Liêm dịch - Trương Lương Kế
Tập sách giới thiệu các kĩ năng mềm: kĩ năng nhận thức bản thân, kĩ năng quản lí thời gian và tổ chức công việc, kĩ năng thích ứng với tổ chức, kĩ năng giao tiếp và ứng xử, kĩ năng giải quyết xung đột, kĩ năng làm việc đồng đội,kĩ năng làm việc theo dự án, kĩ năng thuyết trình hiệu quả, kĩ năng phát triển sự nghiệp,...