Thẩm định tài chính dự án đầu tư / Phạm Long, Vũ Thị Thanh Thuỷ - Phạm Long
Hệ thống hoá cơ sở lý thuyết và công thức tính các chỉ số liên quan đến công tác thẩm định tài chính dự án đầu tư như: nguyên tắc và phương pháp xác định dòng tiền của dự án đầu tư; cách xác định giá trị thời gian của tiền; phương pháp dự toán vốn đầu tư và phương thức tài trợ dự án, nguyên tắc và phương pháp xác định lãi suất chiết khấu...