Kim loại và hợp kim nhẹ trong đời sống / Nguyễn Khắc Xương - Nguyễn Khắc Xương
Nội dung sách gồm 3 chương Chương 1: Titan và hợp kim titan Chương 2: Magie và hợp kim magie Chương 3: Một số phương pháp công nghệ và vật liệu kim loại nhẹ mới