Luật cán bộ, công chức, Luật viên chức : Quy định mới về vị trí việc làm và biên chế công chức, đào tạo, bồi dưỡng, bổ nhiệm, xếp lương đối với công chức - Xử lý sai phạm trong tuyển dụng công chức, viên chức / Vũ Tươi (Hệ thống) - Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh
Giới thiệu toàn văn Luật Cán bộ, công chức , Luật viên chức với những quy định chung và quy định cụ thể về quyền và nghĩa vụ của cán bộ công chức; các vấn đề liên quan đến cán bộ, công chức các cấp; quản lý cán bộ, công chức; các điều kiện đảm bảo thi hành công vụ và thanh tra công vụ; khen thưởng, xử lý vi phạm và các điều khoản thi hành