Thuật ăn nói thu phục lòng người / Dương Minh Hào c.b. - Dương Minh Hào
Giới thiệu những bí quyết trong giao tiếp để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống: Làm cho lời bạn nói thay đổi được người khác; tạo sự cứng,mềm của ngôn ngữ; sức mạnh của sự hài hước; làm một nhà diến thuyết tài năng; nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh và thuyết phục đối phương; rèn luyện kỹ năng nói và học cách lắng nghe