Nghi lễ Phật giáo liên quan đến vòng đời người : Qua khảo sát tại Chùa Tri Chỉ, xã Tri Trung, Phú Xuyên, Hà Nội / Vũ Quang Liễn, Vũ Quang Dũng - Vũ Quang Liễn
ĐTTS ghi: Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học Nghệ thuật các Dân tộc thiểu số Việt Nam