Khởi nghiệp 4.0 : Kinh doanh thông minh trong cách mạng công nghiệp 4.0 / Dorie Clark ; Kim Chi dịch - Clark, Dorie
Tên sách tiếng Anh: Entrepreneurial you : Monetize your expertise, create multiple income streams, and thrive