Kỹ thuật đánh bóng bàn cầm vợt dọc / Đặng Thị Kim Hiên b.s. - Đặng Thị Kim Hiên
Cung cấp những kiến thức lý thuyết cơ bản cũng như kỹ thuật đánh bóng bàn cầm vợt dọc: cách cầm vợt, vị trí đứng, tư thế đánh bóng cơ bản; vận dụng hiệu quả các bộ pháp đối với vận động viên có lối đánh tấn công và vận động viên có lối đánh cắt bóng, cách tập luyện các bộ pháp; kỹ thuật đánh bóng thuận tay và trái tay, gò bóng, giao bóng...