Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra fillet gây nhiễm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lê Thị Phương Thảo, Cổ Thị Ngọc Thúy ; CBHD: Phạm Thành Lễ - Lê Thị Phương Thảo
ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch