Khảo sát mức độ nhiễm khuẩn và tình hình đề kháng kháng sinh của Escherichia coli phân lập từ các mẫu nước tại một số địa bàn ở tỉnh Bến Tre : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ sinh học / Châu Thị Diễm Nhi, Huỳnh Ngọc Khanh ; CBHD: Lê Thanh Điền, Phạm Hồng Thái - Châu Thị Diễm Nhi
ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng